Bóng thổi bụi bằng cao su mềm vệ sinh máy in, máy ảnh, đồng hồ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
39.000₫ 55.000₫
 • Bóng thổi bụi được làm bằng cao su không phải loại bằng nhựa, độ bền cao. -Lấy hơi từ đáy thổi hơi ra bằng đầu, không lo bụi bẩn bị hút lại vào trong bóng thổi.
 • Dùng để xịt bụi trong những khe hở của bàn phím , các ngóc ngách nhỏ mà tay chúng ta không thể đụng vô được các thiết bị điện tử như máy ảnh, đồng hồ, máy tính.
 • Đầu sắt nhỏ, được thiết kế chắc chắn
Chỉ có ở Sieuthiviet.net:
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Bóng thổi bụi loại tốt blue booster là một dụng cụ đa năng sử dụng áp lực thổi cực mạnh giúp bạn đánh bay bụi bẩn cứng đầu tại những vị trí khó vệ sinh.

Bóng thổi bụi thường được sử dụng để vệ sinh máy ảnh ống kính, bàn phím máy tính, các thiết bị máy in, vi mạch điện tử nhỏ... nhờ thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao su mềm dẻo, bền bỉ nên bóng rất được ưa chuộng.

-Bóng thổi bụi được làm bằng cao su không phải loại bằng nhựa, độ bền cao. -Lấy hơi từ đáy thổi hơi ra bằng đầu, không lo bụi bẩn bị hút lại vào trong bóng thổi.

-Dùng để xịt bụi trong những khe hở của bàn phím , các ngóc ngách nhỏ mà tay chúng ta không thể đụng vô được các thiết bị điện tử như máy ảnh, đồng hồ, máy tính.

-Đầu sắt nhỏ, được thiết kế chắc chắn

-Bình xịt bụi cực mạnh mềm dễ bóp bằng cao su có độ đàn hồi -Thiết kế vừa vặn với tay người sử dụng 

- Bóng thổi bụi giúp thổi sạch và lấy đi được những hạt bụi bám trong máy ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bóng thổi bụi đối với bàn phím máy tính, màn hình, came

- Với thiết kế nhỏ gọn, bóng cao su đàn hồi êm nhẹ giúp sử dụng thoải mái và dễ dàng mang theo.

- Bạn chỉ cần hướng phần đầu vòi nhỏ đến nơi cần làm sạch và bóp mạnh là có thể thổi bay bụi bám một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kích thước: 116x50mm