Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt 58-90% Brix Và Hàm Lượng Nước Trong Mật Ong

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
490.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Sieuthiviet.net:
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt 58-90% Brix Và Hàm Lượng Nước Trong Mật Ong ATC1513B là một thiết bị đo chuyên dụng được sử dụng để đo lượng đường (độ ngọt) và hàm lượng nước trong mật ong.

Đây là một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp mật ong và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật - Khúc xạ kế được thiết kế dựa trên nguyên tắc các chất lỏng có nồng độ khác nhau thì có chiết suất khác nhau. Nó có ưu điểm là nhanh, chính xác, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ.

- Thiết bị này có thể đo độ ngọt của mật ong trong khoảng từ 58-90% Brix. Độ Brix là một đơn vị đo đường tan trong nước và cho biết nồng độ đường trong một chất lỏng. Đo độ ngọt giúp xác định chất lượng và độ tinh khiết của mật ong.

- Khúc xạ kế cũng cho phép đo hàm lượng nước trong mật ong. Việc đo hàm lượng nước là quan trọng để kiểm soát chất lượng và độ ổn định của mật ong. Hàm lượng nước cao có thể gây mất chất lượng và làm giảm tuổi thọ của mật ong.

- Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong, qua đó giúp kiểm soát hàm lượng nước có trong mật ong và rất thuận tiện trong việc quá trình bào chế, sản xuất các loại mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…

Thông số kỹ thuật

- Thang đo hàm lượng nước (độ ẩm): 12%-27%.

- Vạch chia: 1%.

- Thang đo độ ngọt: 58-90% brix

- Vạch chia: 0.5%brix

- Thang đo Be: 38-43Be

- Vạch chia: 0.5 Be

- Khả năng bù nhiệt tự động.

- Màn hình rõ nét, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.

- Kích thước: 170x32x32mm

- Trọng lượng: 282gr

#khúcxạkế #khúc_xạ_kế #khucxake #khuc_xa_ke #khúcxạkếđođộngọt #khúc_xạ_kế_đo_độ_ngọt #khucxakedodongotmatong #khuc_xa_ke_do_do_ngot #khúcxạkếđođộngọtmaster #khúc_xạ_kế_đo_độ_ngọt_master #khucxakedodongotmaster #khuc_xa_ke_do_do_ngot_master #khúcxạkếđođộngọt90 #khúc_xạ_kế_đo_độ_ngọt_90 #khucxakedodongot90 #khuc_xa_ke_do_do_ngot_90 #brixkế #brix_kế #brixke #brix_ke #brix #brix #khúcxạkế #khúc_xạ_kế #khucxake #khuc_xa_ke #khúcxạkếđođộngọt #khúc_xạ_kế_đo_độ_ngọt #khucxakedodongot #khuc_xa_ke_do_do_ngot #khúcxạkếatago #khúc_xạ_kế_atago #khucxakeatago #khuc_xa_ke_atago #khúcxạkếđođộngọt58-90% #khúc_xạ_kế_đo_độ_ngọt_58-90% #khucxakedodongot0-32% #khuc_xa_ke_do_do_ngot_58-90% #khúcxạkếđođộđường #khúc_xạ_kế_đo_độ_đường #khucxakedododuong #khuc_xa_ke_do_do_duong#brix #brixkế #brix_kế #brixke #brix_ke