USB Bluetooth 5.0 TR6 Thu Và Phát Bluetooth Âm Thanh Stereo cực hay

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
69.000₫ 109.000₫

- Thiết bị USB Bluetooth 5.0 TR6 nhỏ mà có võ, bao gồm cả chức năng thu và phát bluetooth.

- Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 khoảng cách kết nối xa 10m,

- Âm thanh Stereo cực kỳ chất lượng như âm thanh gốc.

- Có 2 lỗ cắm chuyển đổi

Chỉ có ở Sieuthiviet.net:
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

-Thiết bị USB Bluetooth 5.0 TR6 nhỏ mà có võ, bao gồm cả chức năng thu và phát bluetooth.

- Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 khoảng cách kết nối xa 10m, Âm thanh Stereo cực kỳ chất lượng như âm thanh gốc.

-Có 2 lỗ cắm chuyển đổi chế độ thu phát bluetooth ngay trên thân rất tiện lợi.

 

* USB Bluetooth 5.0 TR6 Thu và Phát Bluetooth nhỏ gọn có thể kết nối với các thiết bị âm thanh mà không có chức năng Bluetooth thông qua lỗ cắm Audio 3.5mm, thay đổi thiết bị âm thanh này thành các thiết bị âm thanh Bluetooth và làm cho nó hoạt động với Tai nghe và Loa hỗ trợ Bluetooth.

 

* Là một Bộ thu Âm thanh Bluetooth, USB Bluetooth 5.0 TR6 Thu và Phát Bluetooth nhỏ gọn Âm thanh có thể thay đổi hệ thống Hệ thống âm thanh nổi truyền thống và Hệ thống Âm thanh Gia đình vào các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, Bluetooth ..

 

* USB Bluetooth 5.0 TR6 Thu và Phát Bluetooth nhỏ gọn rất thích hợp cho các ban có nhu cầu thưởng thức âm thanh vào ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến người nha hay hàng xóm,.., như xem Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới, bóng đá Châu Âu, hay xem phim, truyền hình, v. v.. Bạn cần mang tai nghe Bluetooth để kết nối với thiết bị.

 

Tính năng sản phẩm

* Chế độ nhận : ( RX ) Thay đổi hệ thống Car Stereo truyền thống hoặc Hệ thống Âm thanh Gia đình sang các thiết bị Bluetooth. Sau khi ghép nối, phát nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều hơn nữa.

* Chế độ phát : ( TX ) Thiết bị có thể kết nối với các thiết bị âm thanh (như MP3, MP4, TV và PC, ...) mà không có chức năng Bluetooth, thay đổi chúng thành các thiết bị hỗ trợ BT và làm việc với Tai nghe và Loa cho phép BT.

 

Lưu ý ở chế độ PHÁT BLUETOOTH :  Nếu bạn dùng cồng USB cấp nguồn cho USB TX2 mà cùng chung nguồn lấy âm thanh phát thì chắc chắn sẽ có âm thanh nhiễu te te nhỏ phát ra, bất cứ usb phát bluetooth nào cũng sẽ bị hiện tượng hơi khó chịu này chứ không phải do usb bị lỗi nhé các bạn. Cách khắc phục là dùng nguồn cấp khác, không cùng nguồn với thiết bị cần lấy âm thanh. Lúc này sẽ không có âm thanh nhiễu nhé các bạn.

 

* Khả năng tương thích mạnh mẽ: Tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS và PAD, hầu hết các thiết bị âm thanh hỗ trợ Bluetooth, và hệ thống âm thanh nổi với cổng 3.5mm.

Phát Bluetooth : Gắn 1 đầu dây 3,5mm vào lỗ transmitter, đầu còn lại cắm vào lỗ cần lấy âm thanh ra , usb lúc này sẵn sàng phát âm thanh ra loa hoặc tai nghe bluetooth .

lưu ý là sản phẩm sẽ tự tìm đến thiết bị bluetooth đang bật trong trạng thái chờ kết nối, nó sẽ tự động kết nối với nó để phát , các bạn không cần phải thao tác gì hết.

 Nhận bluetooth cho âmly hay dàn loa : Cắm 1 đầu 3.5mm vào lỗ Receiver của TR6, đầu còn lại (hoặc 2 đầu bông sen) cắm vào lỗ nhận âm thanh của loa hoặc amply.

Bộ Sản phẩm gồm có :

 1. 1 USB Bluetooth TR6.
 2. 1 Dây 2 đầu 3.5mm.