USB Bluetooth 4.2 HiFi TX11S Thu và Phát Bluetooth Âm thanh cực hay

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
139.000₫ 179.000₫

USB Bluetooth 4.2 HiFi TX11S Thu và Phát Bluetooth Âm thanh có thể kết nối với các thiết bị âm thanh mà không có chức năng Bluetooth thông qua lỗ cắm Audio 3.5mm, thay đổi thiết bị âm thanh này thành các thiết bị âm thanh Bluetooth và làm cho nó hoạt động với Tai nghe và Loa hỗ trợ Bluetooth.

Chỉ có ở Sieuthiviet.net:
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

 

* USB Bluetooth 4.2 HiFi TX11S Thu và Phát Bluetooth Âm thanh có thể kết nối với các thiết bị âm thanh mà không có chức năng Bluetooth thông qua lỗ cắm Audio 3.5mm, thay đổi thiết bị âm thanh này thành các thiết bị âm thanh Bluetooth và làm cho nó hoạt động với Tai nghe và Loa hỗ trợ Bluetooth.

 

* Là một Bộ thu Âm thanh Bluetooth, USB Bluetooth 4.2 HiFi TX11S Thu và Phát Bluetooth Âm thanh có thể thay đổi hệ thống Hệ thống âm thanh nổi truyền thống và Hệ thống Âm thanh Gia đình vào các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, Bluetooth ..

 

*USB Bluetooth 4.2 HiFi TX11S Thu và Phát Bluetooth rất thích hợp cho các ban có nhu cầu thưởng thức âm thanh vào ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến người nha hay hàng xóm,.., như xem Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới, bóng đá Châu Âu, hay xem phim, truyền hình, v. v.. Bạn cần mang tai nghe Bluetooth để kết nối với thiết bị.

 

Tính năng sản phẩm

* Chế độ nhận : ( RX ) Thay đổi hệ thống Car Stereo truyền thống hoặc Hệ thống Âm thanh Gia đình sang các thiết bị Bluetooth. Sau khi ghép nối, phát nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều hơn nữa.

 

* Chế độ phát : ( TX ) YPF-03 có thể kết nối với các thiết bị âm thanh (như MP3, MP4, TV và PC, ...) mà không có chức năng Bluetooth, thay đổi chúng thành các thiết bị hỗ trợ BT và làm việc với Tai nghe và Loa cho phép BT.

 

* Khả năng tương thích mạnh mẽ: Tương thích với điện thoại thông minh Android và iOS và PAD, hầu hết các thiết bị âm thanh hỗ trợ Bluetooth, và hệ thống âm thanh nổi với cổng 3.5mm.


 

Thông số kỹ thuật:

Bluetooth phiên bản: V4.2 hỗ trợ A2DP, AVRCP

Khoảng cách kết nối không dây: 10 mét

Công suất cung cấp giao diện: USB

Điện áp cung cấp: DC 5 V

Âm thanh đầu vào và đầu ra Chế độ: 3.5 MM

Trọng lượng: 90gr

 

Bộ sản phẩm Bao Gồm:

 • 1 x Thiết Bị Phát Bluetooth
 • 1 x Cáp USB nối dài
 • 1 x  Cáp âm thanh AV - 3.5m
 • 1 x Cáp Âm Thanh 3.5mm
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng

 •