Eto kẹp bàn, kẹp gỗ, kẹp vật liệu xoay 360 độ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
129.000₫ 199.000₫
 • Ê tô xoay 360 độ làm băng hợp kim nhôm, chắc chắn giúp bạn kẹp và đỡ máy khoan tay, máy mài, máy khắc cầm tay ... không bị mỏi tay, thao tác chuẩn hơn khi gia công những chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao.
 • Hiện nay công việc thủ công mỹ nghê, gia công đồ dùng cần phải sử dụng đến máy khoan, máy mài, máy cắt cầm tay... dần trở nên phổ biến nhưng do sức nặng của máy móc khiến việc gia công trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Chỉ có ở Sieuthiviet.net:
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 200k
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Ê tô xoay 360 độ làm băng hợp kim nhôm, chắc chắn giúp bạn kẹp và đỡ máy khoan tay, máy mài, máy khắc cầm tay ... không bị mỏi tay, thao tác chuẩn hơn khi gia công những chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao.

Hiện nay công việc thủ công mỹ nghê, gia công đồ dùng cần phải sử dụng đến máy khoan, máy mài, máy cắt cầm tay... dần trở nên phổ biến nhưng do sức nặng của máy móc khiến việc gia công trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Đặc biệt mới con gái thì việc cầm 1 chiếc máy nặng cỡ 1000g thì càng khó khăn hơn để có thể điều khiển máy móc theo hướng mình muốn.

Vì vậy chiếc ê tô xoay 360 độ có thể giữ và kẹp máy khoan, máy cắt... trở thành trợ thủ đắc lực cho người thợ thủ công.

Vừa giúp họ nâng máy khoan không lo mỏi tay lại có thể điều khiển xoay máy khoan theo các hướng mong muốn giúp công việc gia công trở nên dễ dàng và chính xác hơn

Đặc điểm nổi bật:

-Ê tô xoay 360 độ làm bằng hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, có thể chịu được sức nặng của các loại máy móc cầm tay lên tới 2000g-3000g.

-Đầu kẹp eto có thể xoay được 360 độ giúp bạn thao tác chi tiết nhỏ dễ dàng với chiếc máy vô cùng nặng theo các hướng bạn mong muốn mà không lo bị mỏi tay.

-Đầu kẹp máy có đường kính 38mm-41mm phù hợp với hầu hết các loại máy cầm tay trên thị trường.

-Đầu kẹp có 2 miếng cao su mềm giúp ôm giữ máy chắc chắn và giảm va chạm máy khi sử dụng bị rung lắc.

-Chân kẹp ê tô độ mở tối đa lên tới 55mm, dễ dàng kẹp ở nhiều vị trí khác nhau.

-Chân kẹp có miếng đệm cao su tăng độ ma sát của ê tô với mặt bàn tránh trơn trượt khi máy rung trong quá trình sử dụng.

-Khoảng cách giữa chân kẹp và đầu giữ máy là 10cm rất hợp lý để người sử dụng thao tác một cách dễ dàng nhất. Thông số sản phẩm: -Vật liệu : hợp kim nhôm

-Chiều dài tổng : 250mm

-Độ mở kẹp chân tối đa: 55mm

-Đường kính kẹp đầu khoan : 38mm-41mm